Cùng bán

Cùng bán là trang website cho phép bạn đăng bán các sản phẩm của mình lên trang www.cungban.net. Các sản phẩm bao gồm tất cả các mặt tiêu dùng, thực phẩm, thời trang cho đến công nghệ. Ngoài ra với công nghệ mới Digital 4.0 được áp dụng vào website cho phép đăng rao vặt.

cùng bán

Cùng bán

Với công nghệ mới được áp dụng như thế thật tiện lợi, cho phép bạn bán hàng ngay tức thì. Bạn chỉ việc đăng ký một tài khoản,sau đó vào Email để xác nhận thông tin tài khoản. Sau khi kích hoạt tài khoản xong, bạn đăng bài viết lên theo đúng qui định của chúng tôi. Không vi phạm pháp luật tại nước sở tại, chúng tôi sẽ kiểm duyệt nội dung và cho hiển thị.

Công việc của bạn chỉ đăng nội dung, hình ảnh (không chấp nhận hình ảnh để link website) lên website. Việc quảng cáo rộng rãi sản phẩm của bạn sẽ do đội ngủ của chúng tôi thực hiện thay bạn.

Cùng bán và rao vặt miễn phí

Nhân dịp giới thiệu và ra mắt website, chúng tôi miễn phí đăng tin Vip cho tất cả khách hàng. Chương trình áp dụng cho tất cả các đối tượng thuộc công ty, hộ kinh doanh, cá nhân bán hàng.

Một số lưu ý đăng sản phẩm và rao vặt

  • Nội dung đăng bán hay rao vặt phải tuân thủ pháp luật, phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  • Hình ảnh phải rõ ràng, trên hình không có địa chỉ Website.
  • Trong nội dung không được chèn liên kết hay backlink.

rao vặt

Nội dung rao vặt Vip

Khác với nội dung thường, nội dung Vip sau khi đăng xong sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  • Quảng cáo miễn phí 7 ngày, hết thời gian trên tin vẫn còn tồn tại.
  • Được đội ngũ biên tập nội dung lại theo chuẩn SEO Google, giúp tăng thứ hạng sản phẩm.
  • Chấp nhận link website trong hình ảnh.
  • Chấp nhận dẫn backlink giới thiệu các mặt hàng khác của bạn nếu có website riêng biệt.

Nghe nói đến đây bạn đã có thể hình dung ra cùng bán là thế rồi phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản ngay hôm nay, để giới thiệu sản phẩm hay thương hiệu của bạn cho mọi người biết đến.

Trang web sử dụng Cookies giúp chúng tôi cung cấp, bảo vệ và cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi (Bấm vào đây để xem Chính sách bảo mật).