Rao vặt

Trang rao vặt giúp tăng doanh số cho bạn thế nhưng việc quản lý đơn hàng khá khó khăn. Đặc biệt là các bạn bán các sản phẩm giấy phép online hay còn gọi là Digital License hiện nay. Thấu hiểu điều đó cùng bán đã xây dựng một website hoàn thiện đáp ứng các nhu cầu của bạn. Từ bán hàng cho đến đăng tin rao vặt hoàn toàn miễn phí và nhất là lưu tin mãi mãi.

rao vặt

Rao vặt miễn phí

Nhân dịp giới thiệu và ra mắt website, chúng tôi miễn phí đăng tin rao vặt Vip cho tất cả khách hàng. Chương trình áp dụng cho tất cả các đối tượng thuộc công ty, hộ kinh doanh và cá nhân bán hàng. Ngoài tính năng đăng bán sản phẩm thông thường các bạn có thể đăng bán các sản phẩm kỹ thuật số như: phần mềm, mã nguồn, hình ảnh thiết kế, audio và video bản quyền do bạn làm hay thiết kế nên.

Một số lưu ý đăng sản phẩm và rao vặt

  • Nội dung đăng bán hay rao vặt phải tuân thủ pháp luật, phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  • Hình ảnh phải rõ ràng, trên hình không có địa chỉ Website.
  • Trong nội dung được chèn liên kết đến website khác.
  • Đăng bán các sản phẩm mã nguồn, hình ảnh phải đính kèm trong file Upload (khách hàng sẽ không tải về được chỉ mua hàng thành công mới có thể tải file)

rao vặt

Cùng bán

Với công nghệ mới được áp dụng như thế thật tiện lợi, cho phép bạn bán hàng ngay tức thì. Bạn chỉ việc đăng ký một tài khoản,sau đó vào Email để xác nhận thông tin tài khoản. Sau khi kích hoạt tài khoản xong, bạn đăng bài viết lên theo đúng qui định của chúng tôi. Không vi phạm pháp luật tại nước sở tại, chúng tôi sẽ kiểm duyệt nội dung và cho hiển thị.

Công việc của bạn chỉ đăng nội dung, hình ảnh (không chấp nhận hình ảnh để link website) lên website. Việc quảng cáo rộng rãi sản phẩm của bạn sẽ do đội ngủ của chúng tôi thực hiện thay bạn.

Nội dung rao vặt Vip

Khác với nội dung thường, nội dung Vip sau khi đăng xong sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  • Quảng cáo miễn phí 7 ngày, hết thời gian trên tin vẫn còn tồn tại.
  • Được đội ngũ biên tập nội dung lại theo chuẩn SEO Google, giúp tăng thứ hạng của sản phẩm.
  • Chúng tôi sẽ biên tập lại nội dung vừa hình ảnh vừa chữ giúp cho người đọc không bị nhàm chán (chỉ nội dung không cuốn hút người mua) .
  • Chấp nhận link website trong hình ảnh.
  • Chấp nhận dẫn backlink giới thiệu các mặt hàng khác của bạn nếu có website riêng biệt.

Nghe nói đến đây bạn đã có thể hình dung ra cùng bán là thế rồi phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản ngay hôm nay, để giới thiệu sản phẩm hay thương hiệu của bạn cho mọi người biết đến.

Hôm nay, nhằm ra mắt và giới thiệu website chúng tôi dành ưu đãi Vip quảng cáo 30 ngày/sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tài khoản ngay hôm nay để tăng doanh thu của bạn?

Đăng ký tại Webiste để được ưu đãi Vip quảng cáo 30 ngày ngay hôm nay tại đây.

Trang web sử dụng Cookies giúp chúng tôi cung cấp, bảo vệ và cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi (Bấm vào đây để xem Chính sách bảo mật).